Tomelet

I-delete ang iyong Tomelet account

Paano i-delete ang iyong account at ano ang mangyayari sa iyong data

May account ka lang kung nag-sign in ka para sa Tomelet Sync. Walang account ang libreng reader at iniimbak nito ang lahat sa iyong device – kapag in-uninstall mo ang app, maaalis ang data na iyon.

Sa website na ito

Kung hindi mo mabuksan ang app, magsimula rito. Ilagay ang address na ginamit mo sa pag-sign in at magpapadala kami sa iyo ng link sa email para kumpirmahin ang pag-delete.

Sa app (pinakamabilis)

  1. Buksan ang Mga Setting → Account.
  2. I-tap ang I-delete ang aking account at kumpirmahin.
  3. Agad na isinasara ang iyong account at nakaiskedyul na itong i-delete.

Sa pamamagitan ng email

Kung hindi mo na mabuksan ang app, mag-email sa [email protected] na may subject na "Delete my Tomelet account" mula sa email address na naka-link sa iyong sign-in provider (Google, Apple o Facebook). Sa Ingles sinasagot ang inbox na ito. Kukumpirmahin namin sa loob ng 7 araw at maaari naming hilingin na patunayan mong iyo ang account.

Ang mga made-delete

Nakukumpleto ang pag-delete sa loob ng 30 araw. Nag-e-expire ang mga kopya sa aming mga backup sa loob ng karagdagang 35 araw. Nag-e-expire ang mga security log sa loob ng 12 buwan mula nang gawin ang mga ito. Nag-e-expire ang mga service log sa loob ng 3 buwan. Pinananatili ang anonymous at pinagsama-samang istatistika.

Ang mga nananatili